fbpx
iPOC System

iPOC System

iPOC System เป็นระบบที่พัฒนามาเพื่อใช้งานกับวิทยุสื่อสาร iPOC ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มขีดจำกัดในการสื่อสาร เพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ผู้ใช้งาน และบริหารเครือข่ายได้อย่างง่ายดาย พัฒนาไปอีกขั้นจากการสื่อสารด้วยวิทยุแบบดั้งเดิม ซึ่งมีข้อจำกัดในด้านต่างๆ เช่น ระยะทาง การสนทนาซ้อน...
iPOC i59

iPOC i59

iPOC วิทยุสื่อสาร 4G รุ่น i59 รุ่นกลาง พร้อมหน้าจอทัชสกรีน ลื่นไหล ใช้งานสะดวกเครื่องเล็ก เสาสั้น กะทัดรัด ไม่เกะกะเวลาใช้งานจริงมีกล้องทั้งหน้าและหลัง สามารถถ่ายภาพ วิดีโอ รวมถึงส่งข้อความได้สามารถดาวน์โหลดแอพต่างๆจาก Google Play Store...
iPOC B292

iPOC B292

iPOC วิทยุสื่อสาร 4G รุ่น B292 รุ่นเริ่มต้น ราคาประหยัด ใช้งานง่าย สำหรับผู้ปฏิบัติงานเสียงดัง ทนทาน กันเหงื่อ ละอองน้ำ ฝุ่น เหมาะกับการใช้งานทุกสถานการณ์แบตเตอรี่ความจุสูง ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 18...
แอพพลิเคชั่น TouchEnTalk

แอพพลิเคชั่น TouchEnTalk

ทำให้การติดต่อสื่อสารของคุณง่ายและสะดวกขึ้นด้วยแอพพลิเคชั่น TouchEnTalk ซอฟต์แวร์แอพพลิเคชั่นที่ออกแบบมาสำหรับติดตั้งบนวิทยุสื่อสาร iPOC โดยใช้ความสามารถของเครื่องวิทยุสื่อสาร 4G ที่มีการใช้งานครอบคลุมทุกพื้นที่ซึ่งมีสัญญาณโทรศัพท์หรืออินเตอร์เน็ต โดยแอพพลิเคชั่น...
iPOC iM-1

iPOC iM-1

iPOC วิทยุสื่อสาร 4G รุ่น iM-1 วิทยุสื่อสารรุ่นติดยานพาหนะใช้งานได้ดี สัญญาณแรง ไม่ขาดหาย แม้ขณะเคลื่อนที่ระบบนำทางและระบุตำแหน่งแม่นยำสูง ระดับใช้ในการทหารใช้งานสะดวก ติดตั้งง่าย เครื่องขนาดกะทัดรัด ไม่เกะกะเพิ่มขีดความสามารถการทำงานด้วยซอฟต์แวร์อัจฉริยะ TouchEnTalk...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า